ผ่าน ๆ ไปทางคมชัดลึกก็เจอเรื่องเกี่ยวกับ 10 ดารา hot ของปี เลยเอามาฝากกันครับ ผม ลองดูแล้วกัน

10ดาราสาว....ฉาวแห่งปี


ปี 2545 หรือปีม้าที่ผ่านมา วงการบันเทิงบ้านเราเกิดเรื่องราวมากมาย และเป็นที่ให้ความสนใจมากเป็นพิเศษ มาทุกยุคทุกสมัย คงหนีไม่พ้นข่าวหวือหวา อื้อฉาว ของดารา-นักแสดง-นักร้อง หรือคนดังในวงการบันเทิง

เริ่มกันที่ข่าว ของ พลอย-เฌอมาลย์ บุณยศักดิ์ ดาราสาวที่ฮอต และร้อนแรงที่สุด ในรอบปีที่ผ่านมา เธอทำให้แผงหนังสือบ้านเรา ร้อนฉ่า นิตยสารชื่อดัง ทั้งหัวไทยหัวนอก ล้วนแต่มี พลอย-เฌอมาลย์ ถ่ายปก แถมแต่ละชุดที่ถ่าย ถ้าไม่เป็นชุดว่ายน้ำหวือหวาแล้วล่ะก้อ ก็มักจะเป็นชุดสุดจะเซ็กซี่ โชว์สรีระ หุ่นอันอวบอึ๋ม เรียกให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ น้ำลายไหลกันทั้งบาง

บวกกับภาพชุดว่ายน้ำในละครเรื่อง ร้อยเล่ห์ เสน่ห์ร้าย ที่หลุดมาเป็นภาพนิ่ง แพร่ระบาดในอินเทอร์เน็ต ส่งผลให้เธอคว้าตำแหน่งดูเร็กซ์ โกบัลเซ็กเซอร์เวย์ และตอกย้ำให้เธอกลายเป็นเซ็กซี่สตาร์เบียดรุ่นพี่เซ็กซี่สตาร์ 3 ปีซ้อนอย่าง ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม ตกขอบเวทีไปเลยทีเดียว

หญิง-จุฬาลักษณ์ กฤติยารัตน์ นางเงือกผู้อื้อฉาว รอบปีที่ผ่านมา เธอกลายเป็นดาวเด่น หลังตกเป็นข่าวกับ อาจหาญ อยู่บำรุง เธอก็กลายเป็น ที่จับตามอง กระดิกตัวไปไหนก็เป็นข่าว จนกระทั่งความรักของทั้งคู่อับปางลง เพราะปัญหารักสามเส้า แต่เปลี่ยวใจอยู่ได้ไม่นาน เธอก็เข้าข่าย เสียดุล ได้หนุ่มชาวอิสราเอล แอเรียล มาเลียแผลใจให้จนแห้งสนิท

และถึงแม้เธอจะอกหักจากหนัง พระอภัยมณี ที่ถูกแบนห้ามฉาย 1 ปีเต็ม เธอเลยสลัดหางปลา ถอดผ้าไปถ่ายปฏิทินนู้ด ให้กับเหล้ายี่ห้อ "CROWN 99" ฟาดเงินไปเหนาะๆ ถึง 4 ล้านบาท มากกว่าหนูมิเชลล์เสียอีก ให้มันรู้เสียบ้าง ไผเป็นไผ...

ษา-วรรณษา ทองวิเศษ เธอเป็นสาวร้อนแรงไม่แพ้ใคร เธอนั่งแป้นคว้าตำแหน่ง ดาราสาวที่เปลี่ยนชายควงบ๊อย...บ่อย เพราะหลังจากที่เธอสลัด กิ๊ฟ-วรรธนะ กัมทรทิพย์ ไปได้ไม่นาน เธอก็ไปคว้า "ยอร์ช" เพื่อนซี้ปึ๊ก โอ-วรุฒ วรธรรม ซะออกหน้าออกตา ยามนั้นถ้าเห็นหนูษาจะต้องเห็นนายยอร์ช เปรียบเสมือนเงาของกันและกัน แต่ควงกันหมอข้าวยังไม่ทันดำก็มีสายฟ้าฟาด น้ำผึ้งกลายเป็นยาขม!!! แต่สาวเสน่ห์แรงจากหนัง "สุริโยไท" ก็น้ำตาตกในได้ไม่นาน เธอก็หันไปจี๋จ๋ากับ โจ้-จักรกฤษณ์ คชรัตน์ แต่ก็เข้าอีหรอบเดิมอีก

ล่าสุดของล่าสุด วรรณษา ทองวิเศษ มี นายแมน-เมธี ผู้ช่วยผู้กำกับละคร เป็นหนุ่มรู้ใจเคียงกาย ควงกันออกงาน ออกทีวีกันคึกคัก แถมเธอยังย้ำนักย้ำหนาว่าคนนี้ตัวจริงเสียงจริง ไม่ขี้ฮกเบ่เบ๋ แต่จะควงกันอีกนานแค่ไหนนั้น อันนี้ก็ต้องรอดูกันต่อไป

มาถึง มิเชลล์ วอกอด์ด อดีตสมาชิกวง "แจมป์" ค่ายแกรมมี่ ก็ร้อนแรง หวือหวา ไม่แพ้คนอื่นๆ เธอทำเอาบรรดาหนุ่มๆ น้ำลายกระฉอก หลังจากที่ใจกล้าเปลือยกายถ่ายแบบให้กับปฏิทินวาบหวาม ให้กับเหล้ายี่ห้อ "โนเบิล สก็อต" รับเงินล้านไปนอนกอดสบายๆ แต่ก็ไม่รู้ว่าทำไปเพราะประชดรัก นายอ่ำ-อัมรินทร์ หรือแฟนหนุ่มชาวออสซี่กันแน่

ส่วนสาวคนนี้ก็ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าใคร โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร รายนี้มีรสนิยมชอบฝรั่งตาน้ำข้าว หลังจากที่เธอเลิกรากับ ไรอัน เจทส์ ไม่นานก็ได้เพื่อนซี้แพทย์ชาวเยอรมันเยียวยาหัวใจอยู่พักใหญ่ คบกันมากันไปได้เดี๋ยวเดียว เธอก็หันไปสวีทดูดดื่มกับนักวินด์เซิร์ฟชาวโปแลนด์อีก แต่สุดท้ายก็ไปด้วยกันไม่ยืด แต่หลังจากเสียอกเสียใจอยู่พักใหญ่ สาวโยก็ได้หนุ่มลูกครึ่งอเมริกันไทยมาดามหัวใจให้อีก และดูเหมือนความรักครั้งนี้จะลงล็อก ถูกฝาถูกคู่ เพราะครอบครัว ของทั้งคู่รู้จักมักจี่กันเป็นอย่างดี เพราะพ่อของเธอกับพ่อของแฟนหนุ่มเป็นเพื่อนสนิทกัน รักครั้งนี้ ของเธอจึงไร้อุปสรรคขวากหนาม

นอกจากนี้ สาวโยยังตอกย้ำความแรงของเธอด้วยการ เดินแบบเปิดหน้าอกหน้าใจสุดสยิวในงานแฟนชั่นโชว์งานหนึ่ง ทำเอาทั้งงานตกตะลึงพึงเพิด นะจังงัง เวทีแคทวอล์คร้อนระอุ

คราวนี้มาถึงรุ่นใหญ่ของวงการบันเทิง ที่ร้อนแรงไม่แพ้รุ่นน้องๆ เลยทีเดียว เรากำลังพูดถึง มาช่า วัฒนพานิช ดารา-นักร้องสาวค่ายแกรมมี่ ตลอดระยะเวลาที่เธอคว่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิง เธอผู้นี้ไม่เคย ห่างหายกับข่าว(คาว) เลย ปีที่ผ่านมาก็เช่นกัน เธอประเดิม ด้วยการทะเลาะ วิวาทกับสามีเก่า อำพล ลำพูน หลังจากที่นักร้องเพลงร็อคดันตะบันหน้า ปลั๊ก-นิพนธ์ วงศ์ศิริ พี่เลี้ยงน้องกาย ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน กลางสนามบินดอนเมือง มาช่าจึงออกโรงป้องพี่เลี้ยงน้องกายจนมีเรื่องมีราวต้องไปเคลียร์กันบนโรงพัก จากกรณีดังกล่าวม่ายสาวเลยถูกเม้าท์สนั่นว่ามีอะไรในกอไผ่กับพี่เลี้ยงลูกชายตัวเอง

จากนั้นกระดังงาลนไฟก็ตกเป็นข่าวว่าเป็นมือที่สามทำให้ วิวาห์ของ ชาคริต แย้มนาม กับ กนกรส พงศทัต ต้องล่มกลางคัน หลังจากที่สาว "นต" จับได้ว่าคู่หมั้นของเธอ แอบไปกุ๊กกิ๊กนอกจอกับนักร้องสาวกลางกองถ่ายละคร "บ่วงบรรจถรณ์"

เมื่อตกเป็นข่าวว่าเป็นต้นเหตุ ทำลายงานวิวาห์ของผู้อื่น จึงส่งผลให้มาช่ามีปัญหากับแฟน (ที่ไม่ออกหน้า) อู๊ด อัฟเปอร์คัท สุดท้ายเธอต้องบินไปเลียแผลใจ บวกกับหลบข่าวฉาวที่ประเทศออสเตรเลีย โดยอ้างว่าไปเยี่ยมลูกชายหัวแก้วหัวแหวน น้องกาย และที่นั่นเธอได้พบรักใหม่ อธิป นานา หลังจากที่เธอประทับใจที่ฝ่ายชายเป็นธุระเรื่องเรียน ให้กับลูกชายมาโดยตลอด รักครั้งนี้จะงอกงามงอกเงยจนไปสู่ประตูวิวาห์หรือไม่นั้น คงต้องติดตาม

อ้อย-จุฑารัตน์ อัตถากร ม่ายสาวพราวเสน่ห์ ที่เธอถูกจัดอันดับ ให้อยู่กับดาราสาว...ฉาวแห่งปี เพราะเธอมักจะตก เป็นข่าวกับคนโน้น คนนี้ไม่เว้นแต่ละวัน เริ่มจาก มาร์ช-ปกรณ์ อดีตนักร้องดังค่ายอาร์เอส ที่สาวอ้อยเคยออกมายอมรับว่า กำลังคบหาดูใจกันอยู่ แต่เธอไม่ได้หยุดอยู่แค่นี้ ต่อมาเธอตกเป็นข่าวกุ๊กกิ๊กกับ อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์ อดีตแฟนหนุ่ม แคท-แคทรียา อิงลิช มีข่าวล่ามาเรือ ดังกระฉ่อนว่าทั้งคู่บิน ไปกินน้ำผึ้ง พระจันทร์กันที่ยุโรป จากนั้นแม่เสือสาวก็ตกเป็นข่าว ว่าไปพรอดรักกับ ปิเตอร์ ธูนสตะ ขณะที่บินไปถ่ายละครเรื่อง "หลงไฟ" ที่ประเทศเยอรมนีด้วยกัน

บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี อดีตนางสาวไทย ช่วงปีที่ผ่านมาเธอตกเป็นเป้าสายตา และถูกวิพากษ์วิจารณ์ถึงไม่น้อยเลยทีเดียว หลังจากที่เผลอไปถ่ายแบบนู้ด (โดยไม่ตั้งใจ) เพื่อเป็นภาพโปสเตอร์โปรโมทละครเรื่อง "ต้นรักดอกงิ้ว" ของ แซม-ยุรนันท์ ภมรมนตรี โดยทีมงานรีทัชเสื้อผ้าออกทั้งหมด ภาพจึงออกมาประหนึ่งเหมือนเธอเปลือยเปล่าโจ๋งครึ่ม ขัดกับภาพของนางสาวไทยอย่างสิ้นเชิง ถึงแม้เธอจะปฏิเสธว่าภาพที่เห็นเป็นการรีทัชภาพก็ตามที

จากกรณีดังกล่าว นอกจากทำให้เธอมีปัญหากับสมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธฯ ต้นสังกัดผู้จัดการประกวดนางสาวไทยแล้ว ยังเป็นเหตุให้เธอต้องระเห็จ มาจากตำแหน่งอาจารย์สอนที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ที่เธอสอนอยู่ แถมไม่นานต่อมา "ปนัดดา" ก็รั้งตำแหน่งโสด เพราะเลิกรากับแฟนหนุ่ม นุ่ย-ธีรภัทร์ สูตะบุตร

ยังไม่หมด หลังประกาศโสดปุ๊บ สาวบุ๋ม ก็ตกเป็นข่าวตามหน้าบันเทิงอีกครั้งว่าเป็นมือที่สาม แทรกกลางระหว่าง ความรักของ โจ-นินนาท สินไชย กับ ตอง-ภัทรมัย โปตระนันท์

แถมยังมีข่าวเม้าท์ ข่าวลือกระฉ่อนวงการ ด้วยว่าการไปครั้งนั้น เธอได้หอบหิ้วแฟนหนุ่ม "มาร์ช" ไปด้วย แต่ต้องกระเด็นไปนอนหน้าห้องครัว แล้วปล่อยให้ทั้งคู่ระเริงกันอย่างเมามันส์

ม่ายสาวอีกคน เมย์-ภัทรวรินทร์ ทิมกุล ก็อื้อฉาวไม่แพ้ใครเช่นกัน เมื่อเธอโดดไปรับเล่นเรื่อง "ขังแปด" ของบริษัทสหมงคลฟิล์ม และเรื่องไม่เป็นเรื่องก็เกิดขึ้น เมื่อภาพที่เธอทุ่มทั้งตัวเล่นฉากเลิฟซีน หวือหวามันหยดติ๋งกับ รุ่นน้องดันกลายมาเป็นภาพนิ่งลงหนังสือพิมพ์ และเป็นตัวอย่างหนังให้เห็นกันอย่างโจ๋งครึ่ม และเมื่อเธอออกมาโวยวาย ว่าบริษัทต้นสังกัดไม่มีมนุษยธรรม ที่นำภาพหลุดเหล่านั้นออกมาโปรโมท สร้างข่าว ทั้งที่ตกลงกันเอาไว้ก่อนหน้านั้นแล้วว่า จะไม่ให้ภาพหลุด เหล่านั้นออกมาต่อสาธารณชน

เมื่อเธอออกมาโวยวาย ก็ได้ผลพอสมควร เพราะภาพเหล่านั้น ไม่ได้ปรากฏ ลงในภาพยนตร์ แต่กลับไปแพร่ระบาดในอินเทอร์เน็ตแทน (หนักกว่าเก่า) เธอจึงสุดทนต้องออกมาแฉ โวยต้นสังกัดอีกรอบ แต่ก็ไม่ได้มีอะไรดีขึ้นมา และไม่ได้ช่วยอะไรเธอมากนัก เพราะยังไงภาพดังกล่าว ก็ระบาดไปทั่วเรียบร้อยโรงเรียนสหมงคลฟิล์มแล้ว

ปิดท้ายด้วยนางพญาบาวแดง ตั๊ก-บงกช คงมาลัย เธอร้อนแรงตั้งแต่ปีก่อนโน้น แล้วข้ามมาถึงปี45 ด้วยฉากร้อนแรงเลิฟซีนหวือหวา ในหนังเรื่อง "ขุนแผน" จากนั้นไม่นานเธอก็สมัครใจเป็นแฟน เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย แต่ความรักก็ง่อนแง่นเมื่อแม่ของ "หนูตั๊ก" ไม่ยอมไฟเขียวให้ทั้งคู่คบหากัน แถมนางเอกดัง ดันมีข่าวว่าดอดไปกินข้าว กับนักร้องหนุ่มแร็พชื่อดัง โจอี้ บอย ในที่สุดฝ่ายชายก็ออกมาประกาศว่า ความรักของทั้งคู่ได้จบลง เพราะมีอุปสรรคจากแม่ของฝ่ายหญิง

แต่ไม่นานต่อมาตั๊ก-บงกช ก็ออกมาพูดยืนยัน ่าความรักของเธอและตลกดัง นั้นยังราบรื่นเหมือนเดิม ส่วนข่าวกับนักร้องเพลงแร็พนั้นไม่เป็นความจริง

ตั๊กตอกย้ำความแรงด้วยการเป็นประชาสัมพันธ์ให้กับเครื่องดื่มชูกำลัง "คาราบาวแดง" โดยได้ชื่อว่านางพญาบาวแดง ปีที่ผ่านมาเธอจึงขึ้นทำเนียบ 10 สาวฮอตแห่งปีด้วย